เสียงตอบรับจากลูกค้า

ตัวอย่างความรู้สึกของลูกค้ากิ้มเอ้ง รังนกแท้

 

#1 "รังนกกิ้มเอ้งรู้สึกได้ว่าเป็นรังนกแท้คุณภาพดี รับประทานทีรู้สึกถึงเนื้อรังนกเต็มๆคำ คุ้มกับราคาที่จ่ายเพื่อรับประทานรังนกดีๆเลย แถมยังบริการดีมีบริการต้มให้ด้วย ส่งฟรีด้วย" คุณมนัญญา

 

#2 "เมื่อก่อนไม่เคยสนใจทานรังนกเลย แต่เคยทานบ้างเมื่อมีคนรู้จักนำมามอบให้ในเทศกาลต่างๆ ซึ่งโดยส่วนตัวจะไม่ซื้อทานเอง เนื่องจากคิดว่าคุณภาพไม่สมกับราคา และไม่ทราบถึงประโยชน์จากการทานรังนก   อยู่มาวันหนึ่งมีคนแนะนำให้ทานรังนกของกิ้มเอ้ง รังนกแท้ เลยได้ลองทาน พอทานแล้รู้สึกว่าได้ทานเนื้อรังนกเต็มๆคำ รสชาติหอมหวานกำลังดี และเมื่อเทียบราคากับปริมาณที่ได้ทานก็สมเหตุสมผล หลังจากได้ลองทานและได้ทราบถึงประโยชน์ของรังนก โดยเฉพาะเรื่องที่ว่าในรังนกช่วยเพิ่มคอลลาเจน ช่วยให้หน้าตาสดใสเปร่งปรั่ง ยิ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจซื้อมากขึ้น" คุณรัณยา

#3 สาเหตูที่เลือกซื้อรังนกจาก"กิ้มเอ้งรังนกแท้" เพราะได้เดินทางมาดูถึงแหล่งที่มาจริงๆ (บ้านเลี้ยงนก จ.สุราษฎร์ธานี) และได้เห็น      คนงานกำลังทำความสะอาดเลือกขนรังนก ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอน โดยปกติทานรังนกทุกวันเช้า/ก่อนนอนเป็นประจำ เพราะในทางแพทย์แผนจีน"รังนก"เป็นหนึ่งในตำรับยาจีนมากว่า 1,000ปี โดยมีสรรพคุณสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย บำรุงปอด และยังมีผลการศึกษาพบว่า รังนกมีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก...พี่เพ็ญ ชุมสาย ณ อยุธยา

Visitors: 44,445